1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm hiểu sàn Binance là gì? Lợi ích và cách giao dịch Binance Coin

Thảo luận trong 'Mua Bán Khác' bắt đầu bởi nguyenhoai112, 30/11/20.

 1. nguyenhoai112

  nguyenhoai112 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sàn Binance Coin (BNB) là một trong những đồng bạc số “hot” nhất hiện nay, nằm trong top 10 CoinMarketCap những đồng bạc ảo có vốn hóa lớn nhất trên thị phần. ChoiCrypto sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện nhất về đồng tiền điện tử này.

  Binance Coin/BNB là gì?
  [​IMG]

  Binance Coin là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch Binance. Binance Coin được thương lượng dưới tên viết tắt là BNB. Binance Coin chạy trên nền tảng Ethereum blockchain theo tiêu chuẩn ERC-20. BNB Coin chỉ phát hành với số lượng giới hạn là 200 triệu coin. Binance Coin có mặt trên thị trường với mục tiêu kích thích những hoạt động thương lượng trên nền móng Binance và hệ sinh thái hồ hết của nó. Mục đích sử dụng BNB trong hệ thống Binance chủ yếu là để trả tiền phí đàm phán, phí luận bàn và những phí nền móng thương lượng khác.

  lợi ích của Binance Coin?
  BNB là một đồng tiền rất có lợi bởi nó mang lại không ít trị giá. Các ích lợi của Binance coin gồm có:

  Giảm phí thương lượng khi đàm phán trên sàn Binance
  khi dùng BNB để trả phí giao dịch trên sàn tiền ảo Binance, các bạn sẽ được giảm giá so với mức phí thương lượng thông thường. Việc trước tiên, BNB được giảm giá 50%, sau đấy qua mỗi năm, chiết khấu này sẽ giảm đi một nửa. Hiện tại mức phí ứng dụng được giảm 25%. Theo lịch trình, sau năm 2019 sẽ giảm còn 12.5% và đến năm 2021 sẽ ko áp dụng việc giảm giá BNB nữa. Tuy nhiên, hiện tại đây là một chính sách được Tìm hiểu và vẫn rất ưu đãi cho người dùng, chí ít là cho đến thời điểm hiện tại.

  Đồng AltCoin có giá trị và tiềm năng đối với những nhà đàm phán
  Ngoài Binance, hiện tại BNB đã có mặt trên phổ quát sàn giao dịch khác nhau khác như Kyber Network, Komodo… BNB là đồng bạc đang nằm trong top 10 có số lượng vốn hóa cũng như vol đàm phán cao nhất trên thị phần cho thấy chừng độ quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử dành cho đồng tiền này là rất to.

  Phương thức thanh toán cho các hoạt động thương mại
  Binance Coin không những đơn thuần là đồng bạc chỉ dùng để đàm phán tiếp thị liên kết mà nó còn có là một phương thức trả tiền nhà cung cấp và sản phẩm. Hiện tại BNB đã được liên kết dùng bởi các bên thương mại như TravelbyBit với hơn 150 điểm bán lẻ trên khắp Australia, nền tảng blockchain PundiX, Crypto.com, Coinbates…

  dùng để rút tiền mặt
  BNB có thể được sử dụng tại các điểm rút tiền ATM để tạo ra cho nhu cầu tiền mặt của các bạn. Vẫn còn một chặng con đường dài để có thể phổ cập hóa việc này trên toàn cầu nhưng hiện tại BNB đã có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại 1 số điểm như máy ATM tiền điện tử Zelaacoin hay trở thành một phương thức sử dụng để bảo đảm nợ trên Nexo.

  Phương thức tiêu khiển trên những mạng phường hội
  BNB hiện đã được rộng rãi mạng thị trấn hội dùng như hình thức quà tặng hay sắm bán trên các mạng xã hội. 1 Số mạng thị trấn hội đã bắt đầu tích hợp BNB như Uplive, Adamant, Crypto Investfeed…

  Lưu trữ được trên phổ thông loại ví
  Là một đồng bạc được Đánh giá cao, hiện tại không ít dịch vụ ví điện tử trên thị trường đều đã tích hợp BNB trên ví của họ. Các cái tên có thể kể đến như Trust Wallet, Trezor, Ledger, Blox, Request Wallet, Metal Vault…

  Kênh đầu tư ổn định
  BNB là đồng bạc có số lượng giới hạn là 200 triệu coin và theo sách trắng thì trong vòng 5 năm, Binance sẽ giảm số lượng này xuống chỉ còn 100 triệu coin bằng việc đốt coin (thông tin chi tiết có ở phần dưới của bài viết). Cứ mỗi quý, Binance lại sử dụng 20% lợi nhuận trong quý ấy để mua lại BNB và thực hiệu tiêu hủy. Điều này khiến cho số lượng coin trở nên khan hiếm hơn khi mà nhu cầu của người mua vẫn gia tăng cường. Điều này là một trong những nguồn cội khiến cho BNB sẽ có tiềm năng cải thiện giá dài hạn và là một chọn lựa để lưu giữ lâu bền dành cho những nhà đầu cơ.

  Binance Launchpad là gì?
  [​IMG]

  Đối với các người dùng Binance, từ đầu năm 2019 sẽ thường nghe tới khái niệm Binance Launchpad.

  Binance Launchpad là một sản phẩm độc đáo của nền móng giao dịch tiền điện tử Binance. Launchpad giúp những Dự án blockchain có thể tiếp cận các tín dụng Công trình duyệt một nền tảng thương lượng có tên gọi là Initial Exchange Offering(IEO).

  Binance Launchpad giúp những Dự án mới có dịp giới thiệu Công trình tới hơn 10 triệu người dùng của Binance bằng cách phát hàng những token. Nếu nhà đầu cơ cảm thấy Dự án tiềm năng thì có thể tuyển lựa việc tậu token của Công trình đó, trong khoảng ấy đóng góp tài trợ cho Công trình. Khi Dự án thành công, giá trị token cải thiện lên, nhà đầu cơ sẽ được lợi lợi nhuận cho việc đầu cơ Đầu tiên này. Thêm vào đó, Binance Launchpad còn đóng vai trò là dịch vụ giải đáp cho các Dự án mới này.

  đề cập một cách đơn thuần, các Công trình này chỉ cần tập trung vào việc tăng trưởng sản phẩm còn Binance sẽ đảm trách phần đông các phần còn lại. Nhờ sự uy tín cùng như cùng đồng đầy đủ các bạn, nền móng Binane Launchpad xây dựng thương hiệu đã trợ giúp các Dự án startup có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đầu tư cũng như cùng đồng nhà đầu cơ có thêm các chọn lọc đầu tư đáng tin cậy qua sự kiểm định và giới thiệu của Binance. Bản thân đại lý phân phối này cũng có tham gia đầu cơ cho các Công trình mà họ cảm thấy tiềm năng.

  Binance burn coin là gì?
  Burn coin (đốt coin) được hiểu là hành vi tiêu hủy vĩnh viễn một vài lượng coin đang lưu hành trên thị phần, giảm bớt nguồn cung. Vào thời khắc phát hành, Binance đưa ra thị phần 200 triệu coin và theo sách trắng, cứ mỗi quý Binance sẽ sử dụng 20% lợi nhuận của quý đó để tiến hành sắm lại và burn coin cho đến khi số lượng coin lưu hành trên thị phần chỉ còn lại khoảng 100 triệu coin. Theo kế hoạch ước tính, Binance sẽ hoàn thành việc đốt coin vào quý II năm 2020.

  Việc burn coin này sẽ giúp tăng cường trị giá của BNB khi nguồn cung trên thị phần giảm, nhu cầu của quý khách vẫn liên tục gia cải thiện. Đây được xem là thời cơ tạo điều kiện cho những nhà đầu cơ có thể kiếm lời trong khoảng việc sở hữu BNB và chờ tăng cường giá trong tương lai.

  Cách tậu và bán Binance Coin
  BNB hiện có thể giao dịch trên phổ thông sàn không giống nhau như HiBTC, Gate.io, Bitrue, Kucoin, Bilaxy… và đặc biệt là trên chính nền móng Binance.

  Do khối lượng giao dịch BNB trên các đại lý phân phối khác không đáng đề cập nên phần này sẽ tập hợp vào việc sắm và bán BNB trên sàn Binance.

  tậu BNB
  Để tìm BNB, các bạn sẽ cần dùng những loại tiền điện tử mà Binance cho phép đàm phán, sau đấy dùng để mua BNB trên Binance. Bạn có thể tìm thấy các đồng bạc mà Binance hỗ trợ đàm phán để tậu BNB tại đây.

  [​IMG]

  các bạn sẽ cần khởi tạo account trên Binance, gửi coin từ ví của các bạn vào ví sàn và sau đấy sử dụng để sắm BNB. Sau khi tìm thành công, BNB sẽ hiển thị trong tài khoản Binance của các bạn.

  Bán BNB
  Để bán BNB, trái lại với lúc tậu, bạn chọn đồng bạc các bạn muốn đổi BNB, trong đấy BTC và ETH là hai đồng tiền đơn thuần thường được dùng nhất để bán. Sau lúc bán thành công, các bạn có thể rút BTC hoặc ETH về ví tư nhân hoặc về các đại lý phân phối cho phép bán ra VNĐ để rút về account ngân hàng.

  Cách trữ/lưu trữ Binance Coin
  Để lưu trữ Binance coin, tùy theo từng mục đích không giống nhau mà các bạn có thể chọn lựa một trong những hình thức lưu trữ sau đây:

  • ví như các bạn chỉ cần trữ trong ngắn hạn và muốn sử dụng BNB để thương lượng thường xuyên, các bạn có thể lưu trữ ngay trên ví của sàn Binance và sử dụng khi cần phải có

  • ví như các bạn chẳng hề là người thích giao dịch thường xuyên mà muốn lưu giữ lâu dài, các bạn có thể chọn lưu trữ trên các ví trực tuyến có hỗ trợ token ERC-20 như các ví trực tuyến MetaMask, MyEtherWallet, Trust Wallet…

  • ví như bạn muốn lưu giữ trong dài hạn và muốn đảm bảo an toàn một cách cao nhất bởi những ví điện tử vẫn đối diện với nguy cơ bị tấn công ăn cắp tài khoản, bạn nên sử dụng các ví cứng/ ví lạnh như Ledger Nano S.
  Trên đây là những thông báo chi tiết về đồng bạc điện tử Binance Coin. Hi vọng bài phân tách trên đã có giúp các bạn có cái nhìn chính xác và đông đảo nhất về đồng coin này. Nếu bạn có thông tin nào chưa rõ, hãy đừng ngại ngần comment phía dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé.

  Là người đi đầu xu thế mới của tiền ảo tại những sàn tiền ảo
   

Chia sẻ trang này