1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tiền ảo giảm mạnh sau khi Trung Quốc cấm tiền điện tử

Thảo luận trong 'Mua Bán Khác' bắt đầu bởi lynlyn, 20/11/20 lúc 04:45.

 1. lynlyn

  lynlyn New Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tổng hợp thông tin mới nhất về diễn biến giá của đồng tiền ảo bitcoin
  Còn theo thông báo trên CNBC, Aurelien Menant - giám đốc điều hành Gatecoi (một sàn thảo luận Bitcoin) dự đoán, trị giá của mỗi đồng Bitcoin có thể đạt 6.000 đô la. Trước đó, người ta dự báo đồng Bitcoin chỉ có thể đạt tối đa 3.000 USD trong năm 2017. Việc
  tiền ảo giảm mạnh, rớt giá xảy ra sau cuộc đàn áp những Công trình ICO bởi 2 cường quốc Châu Á về tiền ảo. ICO là nơi mà những đơn vị mới xây dựng thương hiệu kiếm tiền bằng cách phát hành các loại tiền tệ kỹ thuật số mới hoặc các token có thể được thương lượng trực tuyến.

  [​IMG]

  Được biết, khi đồng bitcoin rớt giá mạnh, giới đầu tư Việt Nam đang chuyển sang “đào” hàng loạt phiên bản tiền ảo khác, như litecoin, peercoin, namecoin…, với giá mềm hơn và dễ “đào” hơn.

  Chuyên gia tiền ảo và an ninh mạng Andreas M. Antonopoulos vẫn giữ quan điểm tích cực về bitcoin: “Về dài hạn thì tôi vẫn có ý kiến lạc quan, vì tôi quan niệm rằng đây là một phương pháp thực sự mang tính cách mệnh và đột phá. Tuy thế, tôi cũng kỳ vọng sẽ có rất nhiều thăng trầm. Các bạn cần có tầm nhìn dài hạn (từ 10 năm trở lên) để cảm thấy thoải mái trong ngành này”.

  tại sao ban không nên lo lắng lúc bitcoin rớt giá?
  phổ thông người đã sử dụng Bitcoin tại những sàn tiền ảo tốt nhất làm hình thức thanh toán của họ và nó đã được các nhà điều hành chấp thuận như một cách đầu cơ hợp pháp. Với mục đích dùng phổ biến và đầy tiềm năng, Bitcoin có thể trở nên một thước đo tài sản. Trên thực tiễn, ở 1 vài đất nước như Nhật Bản, Bitcoin đã được dặt ngang hàng với đồng tiền của nhà nước.

  [​IMG]

  khi mà đó, Chính phủ Hoa Kỳ cũng đang tích cực nghiên cứu những phương thức nhằm thực hiện tuyệt vời tiến trình cấp phép hạng quốc gia cho những đơn vị Bitcoin. Không ít nhà đầu cơ ở xã Wall nghĩ rằng đã đến khi bitcoin cần đem đến cái nhìn lạc quan hơn.

  giả dụ các bạn xem Bitcoin như là tiền tệ thật sự, có thể thay thế và ứng dụng thực tại và cả thế giới đang xác nhận. Thì bạn luôn Tìm hiểu cao giá trị của Bitcoin theo thời kì. Xem việc tiền ảo giảm mạnh như là một thời cơ tốt để sắm vào.
   

Chia sẻ trang này